Trở vềTin tức

Trở về

Thông báo ngừng phát hành game Thiên Long Vô Song

15-11-2019

Quý huynh/tỷ thân mến,

 

Lời đầu tiên, Linh Nhi xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những huynh/tỷ đã và đang tham gia trải nghiệm sản phẩm Thiên Long Vô Song trong suốt thời gian qua.

 

Chính thức phát hành vào tháng 10/2018, Thiên Long Vô Song, một trong những gamemobile thuộc thể loại MMORPG, ngay từ những ngày đầu ra mắt đã nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng game thủ.

 

Với hành trình luyện võ xưng thần đầy hấp dẫn, Thiên Long Vô Song không chỉ mang đến những trải nghiệm chiến đấu kịch tính mà ở đó, tình huynh đệ, tỷ muội còn ngày một gắn bó. Tất cả đều là những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi người.

 

Tuy vậy, cuộc vui nào rồi cũng phải đến lúc tàn, hành trình nào cũng sẽ đến lúc dừng chân. Và chỉ còn vài ngày nữa thôi, Thiên Long Vô Song sẽ chính thức dừng hoạt động.

 

 

Một lần nữa, Linh Nhi xin cảm ơn tất cả quý huynh/tỷ đã dành tình cảm cho Thiên Long Vô Song và rất mong mọi người thông cảm cho những thiếu sót của Linh Nhi trong suốt thời gian qua.

 

Mặc dù chia tay với Thiên Long Vô Song nhưng chúng ta vẫn có thể đồng hành cùng nhau trên những miền đất mới. Quý huynh/tỷ sẽ được hỗ trợ chuyển đổi sang sản phẩm Cửu Dương Truyền Kỳ để tái hợp và hội ngộ với các bằng hữu theo một cách khác.

 

Linh Nhi xin được được gửi đến quý đại hiệp lịch trình dự kiến của việc ngưng phát hành sản phẩm như sau:

 

- 16/11/2019: Tiến hành đóng cổng nạp thẻ

- 20/11/2019: Chính thức ngừng cung cấp dịch vụ (đóng cổng Đăng nhập)

- 16/11 đến 30/11/2019: Tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ của các đại hiệp để chuyển sang game Cửu Dương Truyền Kỳ.

*Đăng ký chuyển đổi sang Cửu Dương Truyền Kỳ Tại đây

 

Tham khảo

Gamemobile Cửu Dương Truyền Kỳ